Bắt quả tang chồng qua lại với người khác, chị vợ bị chồng giữ tay cho cô bồ vụt tới tấp

Không chỉ cướp chồng người, “con giáp thứ 13” mặt dày mày dạn còn hùng hổ đánh chị vợ đến chảy máu, trong khi anh chồng chỉ bất lực đứng nhìn.

Đánh ghen đã trở thành một loại “đặc sản” được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người. Những màn đánh ghen đa dạng từ nhẹ nhàng giải quyết đầy văn minh cho đến lột đồ, sát ớt vào vùng kín “con giáp thứ 13” và thậm chí có cả những cô bồ nhí còn hùng hổ đánh lại người vợ đến thương tích đầy mình như trường hợp mới đây xảy ra ở Bắc Giang.

Vừa qua, trên mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh và đoạn clip về một vụ đánh ghen khiến dư luận bức xúc ở Lục Ngạn, Bắc Giang. Theo thông tin được chia sẻ, chị vợ đi bắt quả tang chồng cặp kè với người phụ nữ khác nhưng lại bị cô bồ kia đánh cho máu me chảy đầy mặt mà anh chồng không hề can ngăn, thậm chí còn giữ vợ cho cô bồ đánh.

Chị vợ khổ sở vì bị bồ nhí của chồng đánh chảy máu.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy chị vợ với thân hình gầy gò, tiều tụy và vô cùng khắc khổ. Trên mặt chị vẫn chảy máu không ngừng nhưng chị không còn tâm trí lau đi vết máu mà chỉ quay sang trách móc người chồng bội bạc không bảo vệ vợ.

Điều khiến người chứng kiến kinh ngạc là cho dù tức giận nhưng chị vợ vẫn luôn gọi chồng là anh xưng em rất chuẩn mực. Chị vợ không ngừng trách móc chồng mình vì sao không bảo vệ mình mà lại để mặc cho cô bồ nhí kia đánh đập. Anh chồng đi ngoại tình bên ngoài nhưng quyết không chịu ly hôn với vợ.

Mặc dù rất tức giận nhưng chị chỉ trách móc chồng vì sao không bảo vệ mình mà lại để bồ nhí đánh chị.

Thái độ kiềm chế của người vợ với sự thách thức, xấc xược của cô bồ khiến nhiều người tỏ ra bức xúc:

“Đã phá hoại hạnh phúc gia đình người khác lại còn lên giọng thách thức, đánh đập chị vợ. Việc hành hung và phá hoại gia đình người khác là vi phạm pháp luật. Nếu ai có chồng đi ngoại tình lại bắt gặp trong nhà nghỉ như vậy đều không thể kìm chế được. Chỉ thương chị vợ lấy phải người chồng không chung thủy”, một cư dân mạng chia sẻ.

“Tội nghiệp chị vợ, đàn ông thèm của lạ không lo cho vợ con thật vô trách nhiệm. Nhìn chị vợ khắc khổ như thế kia mà thương”.

“Đánh ghen không phải là cách duy nhất giải quyết sự việc. Nếu còn tình cảm thì nên ngồi nói chuyện rõ ràng giữa ba người để chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng này. Nếu không thì ra tòa ly dị để hai bên đỡ khổ. Cứ kéo dài như này khổ cả đôi bên và con cái”, một bạn khác bày tỏ quan điểm.

Hiện chưa rõ thực hư nhưng sự việc trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tất nhiên, ngoại tình là điều không thể chấp nhận được trong đời sống hôn nhân gia đình. Đừng tự đẩy mình vào hoàn cảnh phụ thuộc vào một người đàn ông quá nhiều và khi mất đi chỗ dựa ấy sẽ không thể sống tiếp. Nếu một người đàn ông đã không có bản lĩnh, mong muốn tìm những thú vui khác lạ ngoài kia đến mức quên cả gia đình, vợ con thì người đàn ông đó không đáng để vợ con phải bận tâm, giành giật với “con giáp thứ 13″.

Nguồn: Thethaovaxahoi.vn

TIN LIÊN QUAN
Loading...

Theo dõi Facebook

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*